Hướng dẫn cách kiếm tiền bằng xóc đĩa online cho người mới bắt đầu
Đánh giá bài viết

Kiếm tiền bằng xóc đĩa online là một trong những trò chơi khá phổ biến. Không chỉ giúp người chơi có được những trải nghiệm thú vị mà còn mang về nguồn tiền lớn nhờ việc dành phần thắng sau những lần đặt cược. Vậy làm thế nào đề trở thành một người chơi kiếm tiền bằng xóc đĩa online giỏi?. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để rõ hơn về vấn đề này.

Cách kiếm tiền bằng xóc đĩa online

Kiếm tiền bằng xóc đĩa là trò chơi khá đơn giản trong thực tế. Và với online cũng vậy. Về cơ bản, kiếm tiền bằng xóc đĩa online cũng được chia thành 2 phần:

+ Bàn cược

+ Bộ đồ để xóc đĩa.

Người chơi sẽ đặt cược sau chủ sới tiến hành xóc đĩa. Màu sắc của 4 nút sẽ quyết định kết quả ai là người chiến thằng trong ván chơi.

Có thể bạn quan tâm >>> Chơi xì dách tuyệt đỉnh tại Thiên Hạ Bet

Các loại cược trong bàn cược xóc đĩa:

  • Cược chẵn: Cược chẵn là khi kết quả là 4 nút trắng, 4 nút đỏ, hoặc xuất hiện 2 nút màu đỏ, 2 nút màu trắng (xấp đôi).
  • Cược lẻ: là cược Ngược lại với cược chẵn. Cược lẻ là khi xuất hiện 3 nút đỏ, 1 nút trắng. Hoặc xuất hiện 3 nút trắng, 1 nút đỏ. Thông thường, tỉ lệ trả thưởng cược chẵn lẻ sẽ là 1 – 0.9 . Có Nghĩa là khi bạn đặt 1 sẽ được ăn 0.96. (chưa gồm hoàn trả)
  • Cách đặt cược theo màu:  Ngoài loại cược chẵn và cược lẻ, thì còn có một loại cược khác đó chính là cược theo màu. Theo đó,  người chơi có thể lựa chọn cược theo màu của xúc xắc. Hoặc là 4 nút đỏ (tứ đỏ), hoặc 4 nút trắng (tứ trắng). Người chơi cũng có thể chọn 3 nút đỏ 1 nút trắng và ngược lại, 3 nút trắng, 1 nút đỏ,… Tùy theo cách lựa chọn mà sẽ có tỉ lệ ăn chia khác nhau.
  • Cách Cược tài xỉu xóc đĩa:
    • 4 đỏ hoặc (3 đỏ,1 trắng) là tài
    • 4 trắng hoặc (3 trắng,1 đỏ) là xỉu

Xem thêm >>>Game bắn cá online tại Thiên Hạ Bet – Jss77

Những chú ý khi kiếm tiền bằng xóc đĩa online

Bất cứ trò chơi online nào đều có quy luật của nó. Kiếm tiền bằng xóc đĩa online cũng vậy. Để có cơ hội dành phần thắng, người chơi nên tận dụng công thức tính xác suất trong toán học.

Đầu tiên hãy thử áp dụng cách đặt duy nhất vào 1 cược lẻ hoặc chẵn trong suốt quá trình chơi. Trường hợp thua thì giữ nguyên cửa cược, tăng tiền và tiếp tục như vậy cho đến khi bạn giành chiến thắng. Tuy nhiên, áp dụng cách chơi này, người chơi cũng cần chấp nhận mạo hiểm. Đồng thời phải có nguồn vốn lớn để lấy kinh nghiệm.

Không chơi liên tục dù thắng hay thua: Người chơi kiếm tiền bằng xóc đĩa online nói riêng và các trò chơi khác nói chung. Thường có tâm lý thắng rồi lại muốn thắng đậm hơn. Nếu thua thì tìm mọi cách để gỡ. Như vậy rất dễ mất kiểm soát về nguồn vốn chính của mình.  Khiến cho cho việc chơi giải trí trở nên tiêu cực và thiếu sự lành mạnh. Thay vì vậy, hãy nghỉ ngơi trong khoảng thời gian ngắn để tỉnh táo sau đó quan sát kỹ đối thủ và đưa ra quyết định chính xác hơn.

Trên thực tế, còn rất nhiều mẹo hay và những cách thức giúp người chơi kiếm tiền bằng xóc đĩa online khác. Tuy nhiên, dù sử dụng phương pháp nào, thì cũng cần hết sức tỉnh táo , làm chủ bản thân. Biết tiến biết lùi đúng lúc và biết kết hợp, vận dụng những công thức tính xác suất thông minh, chắc chắn bạn sẽ trở thành người chơi giỏi.

Chúc bạn chơi vui và kiếm được thật nhiều tiền tại thien ha bet!

 

 

 

 

Bình luận